Tất tần tật về công tắc ổ cắm Vonta tại Hồ Chí Minh

công tắc ổ cắm vonta một chiều

Công tắc ổ cắm Vonta – Thiết bị điện Châu Âu gia công tại VNmặt hàng thiết bị điện Vonta là dòng thiết bị điện cao cấp là liên doanh sản xuất thiết bị điện của của CHLB Đức ở nước ta.

Giới thiệu Hạt ổ cắm-hạt công tắc Vonta công nghệ Đức siêu khá tốt [Hạt to]

Ổ cắm, công tắc và bộ phụ kiện VO6 – Thiết bị điện các nước Tây Âu sản xuất ở Việt Nam

mặt hàng thiết bị điện Vonta là dòng thiết bị điện cao cấp là liên doanh gia công thiết bị điện của của CHLB Đức ở VN.

công tắc ổ cắm vonta
công tắc ổ cắm vonta

Khả năng kết hợp của sản phẩm:

Mặt che dạng phẳng, hình chữ nhật, lỗ cỡ S, hạt kiểu VSR tương thích & lắp lẫn chung được với dòng Wide của panasonic. Vừa các kiểu đế hình chữ nhật của Sino hoặc Panasonic….

  • Hạt bóng đèn là hạt của Vonta.
  • Hạt công tác 3F: là công tác 2 chiều hay còn gọi là công tác cầu thang.
  • Hạt ổ đơn: là dòng hạt ổ đơn hai chấu có màng che an toàn cho trẻ nhỏ.
  • Hạt ổ đôi 3F: là hạt ổ đôi 3 chấu ( có thêm chân tiếp địa)
công tắc ổ cắm vonta giá bao nhiêu
công tắc ổ cắm vonta giá bao nhiêu

Công tắc, ổ ắm Vonta hướng đến sự phong phú trong thiết kế, độ bền, Độ an toàn cao cùng mức giá thành phù hợp với mọi công trình.

những mặt hàng công tắc ổ cắm VONTA nhận được sự đánh giá cao của khách mua hàng và khẳng định chất lượng qua tương đối nhiều công trình xây dựng lớn, nhỏ khác biệt. dịch vụ bảo hành 1 đổi một trong vòng 2 năm dùng

Đặt hàng công tắc điện vonta ở đâu?

Như số liệu hệ thống đã thống kê, SP công tắc ổ điện thiết bị điện bộ phụ kiện VONTA VO6 S nhãn hiệu no-brand hiện đang được đăng cung cấp trực tuyến Sendo.

Người tiêu dùng có thể đặt hàng được sản phẩm công tắc ổ điện thiết bị điện phụ kiện VONTA VO6 S ở: Cả nước, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài Sòn), HN, Đà Nẵng, cần Thơ, v.v… Thông qua kênh phân phối hàng online của Sendo, shopee, lazada

Địa điểm kinh doanh ổ cắm điện thiết bị điện phụ kiện nhà vệ sinh VONTA VO6 S uy tín với giá rẻ đặc biệt là 12,600 đ tại cửa hàng solena fuels.

công tắc ổ cắm vonta giá rẻ
công tắc ổ cắm vonta giá rẻ

solenafuels.com đã và đang là đơn vị bảng báo giá phân phối thông tin nơi bán, giá & chất lượng sản phẩm rất tốt nhất thị trường, đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ những cửa hàng. Chúng tôi tổng hợp SP chất lượng chiết khấu, khuyến mại gửi đến quý khách hàng các lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn nhận ra ra đại lý nào phân phối sai giá, có chất lượng SP, thái độ phục vụ không rất tốt, có thể phản ánh lại để chúng tôi gỡ bỏ SP và điều chỉnh chính xác nhất đem đến lợi ích khá tốt nhất đặt hàng được rẻ nhất đến khách mua hàng.

Hãy đặt hàng công tắc điện thiết bị điện bộ phụ kiện VONTA VO6 S qua trang chủ trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… Bằng cách kéo lên trên và chọn tới nơi phân phối hoặc Check mức giá thành để được mức giá thành khá tốt và nhận nhiều ưu đãi nhất.

Vonta đạt danh hiệu “Top 10 nhãn hàng cạnh tranh nước ta năm 2020”

Đây là chương trình uy tín & được triển khai hàng năm với mục tiêu phản hồi, ghi nhận và tôn vinh các công ty có nhãn hàng, nhãn hàng SP tiêu biểu Vietnam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự ưu ái của người tiêu dùng với các hãng sản xuất, hãng sản xuất của nước ta.

Năm 2020, dịch vụ được triển khai lần thứ 15 nhằm tiếp tục feedback hiệu quả hơn 10 năm thực hiện Điều 75, Luật Sở hữu trí tuệ, Điều 6 Bis Công ước Paris về hãng sản xuất có tiếng và gần 10 năm thực hiện chủ trương của Đảng & Nhà nước khuyến khích “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”; kết quả thực thi Nghị quyết 11/2011/CP của Chính phủ trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới và áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng và gần gũi môi trường, kinh doanh hàng hóa có tính cạnh tranh cao góp phần tăng cường xuất khẩu, bình ổn thị trường & an sinh xã hội của đất nước.

công tắc ổ cắm vonta một chiều
công tắc ổ cắm vonta một chiều

Đặc biệt, chương trình năm 2020 có bài viết ghi nhận và tôn vinh các hành động thiết thực của các đơn vị có nhãn hiệu được chứng nhận là thương hiệu có tiếng – thương hiệu cạnh tranh Vietnam sau hơn 10 năm du nhập triển khai Thương mại thế giới (WTO); hưởng ứng Nghị quyết 01/2012/CP của Chính phủ trong tổ chức thực hiện chủ trương đẩy mạnh tái nguyên tắc nền kinh tế theo hướng nâng cao cường độ, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh hướng tới Mục đích mở rộng bền vững.

Để đạt được chứng minh “Nhãn hiệu cạnh tranh nước ta 2020” là cả quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, đồng sức, đồng lòng của tập thể cán bộ, công nhân viên Cty TNHH Vonta Vietnam.

Là thành viên của Tập đoàn Amaccao, Doanh nghiệp TNHH Vonta nước ta được đầu tư nhà máy sản hiện hữu đại trên quy mô to, sản xuất các thiết bị điện dân dụng & công nghiệp. Liên doanh với Simens của Cộng hòa liên bang Đức để tạo ra các sản phẩm chất lượng tiên tiến đang là chiều hướng của thế giới. Với khát vọng là đơn vị sản xuất lớn nhất của VN, Vonta đã hướng tới sự phong phú các chủng loại mặt hàng từ những thiết bị điện công tắc, ổ cắm, các chủng loại bóng đèn phát quang với mẫu mã rất Đa dạng & tinh xảo đến từng chi tiết, mang đến sự an toàn, mặt hàng điện tử khi dùng, độ bền cao.

Ông Nguyễn Thanh Thản – Giám đốc Doanh nghiệp TNHH Vonta nước ta chia sẻ: Chúng tôi rất lấy làm vui mừng, hân hạnh khi giành được giải thưởng hãng cạnh tranh 2020 cho nhãn hiệu Vonta Led & Thiết bị điện. Trải qua 4 năm ra đời, ngay từ ban đầu chúng tôi đã có những bước theo quy tắc bị hết sức kỹ càng từ nhân lực, tài lực, vật lực cho sự nâng cấp của Vonta Việt Nam. Chúng tôi đã nâng cấp nguồn nhân lực tích hợp với các chuyên gia số một về thiết bị điện, đèn chiếu sáng của quốc tế để phát triển hãng. Ngay từ ban đầu chúng tôi xác định phải đi tắt đón đầu, đầu tư bài bản máy móc, dây chuyền công nghệ cho 1 chiến lược dài hạn, sản xuất ra các SP có chất lượng rất tốt nhất; thứ 3, về phương pháp quản lý, bản thân Vonta đã sử dụng những phương thức quản lý tân tiến, tiên tiến, ứng dụng số hóa, cây KPI hóa để phục vụ cho việc quản lý; thứ 4, chúng tôi nâng cấp mạng lưới bán với hơn 100 Nhà phân phối, hơn 10.000 điểm bán khắp cả nước; đã đưa SP Vonta vào hơn 100 công trình xây dựng, các tòa nhà, khu công nghiệp, những công trình trên khắp toàn quốc. Trong tương lai, chúng tôi tham vọng trở thành một trong các thương hiệu đứng đầu về Led và thiết bị phát quang tại VN, sẽ xuất khẩu SP ra thị trường khu vực và quốc tế.

Giải thưởng cũng là một minh chứng khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáng tin cũng như vị thế của Công ty TNHH Vonta Vietnam trong ngành cung ứng thiết bị lĩnh vực Điện tại Việt Nam. đồng thời cũng chính là sự ghi nhận cao của cộng đồng, của xã hội và những tổ chức đáng tin đối với những thành tích xứng đáng mà Cty TNHH Vonta nước ta đã đạt trong thời gian vừa qua.

Cty TNHH Vonta Vietnam (thành viên Tập đoàn AMACCAO) là đơn vị liên danh với Cộng hòa liên bang Đức trong mảng gia công thiết bị điện và thiết bị phát quang với 3 nhà máy tiên tiến, quy mô to. nhà máy đi đầu ở nhóm công nghiệp Amaccao, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội; nhà máy số hai tại ô HTKT cụm công nghiệp Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội; cơ sở sản xuất số 3 ở Km35 QL3, Thuận Thành, thị trấn Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *