Xin giới thiệu đèn led 1 2m Rạng Đông được tìm kiếm nhiều nhất năm

Đèn led 1 2m Rạng Đông 3

Tính tới thời điểm này, nhu cầu sử dụng đèn led 1 2m rạng đông cũng đang trở nên rất phổ biến. Đây là sản phẩm cao cấp do nhãn hiệu đèn Rạng Đông sản xuất. Với rất nhiều công dụng ưu Việt, thiết bị phát quang này đã hoàn toàn chinh phục ngay cả người sử dụng khó tính nhất.

Những thông tin về đèn led 1 2m Rạng Đông

Đèn led 1 2m Rạng Đông giải pháp thay mới led tuýp truyền thống, sự lựa chọn của tương lai

Khi mà bóng đèn bóng đèn tuýp truyền thống tỏ ra không “thân thiện”, bộc lộ ra quá nhiều những sự hạn chế. Và phải kể đến: chớp nháy gây ảnh hưởng tới sức khỏe, độc hại, tuổi đời kém. Tuy nhiên, với sự ra đời của các chiếc đèn led 1 2m Rạng Đông mọi sự cố đã được giải quyết.

Đèn led 1 2m Rạng Đông
Đèn led 1 2m Rạng Đông

Vậy đâu là điểm chú ý của dòng sản phẩm đèn led 1 2m Rạng Đông ?

 1. Tiết kiệm tối đa điện năng: Với việc dùng chip LED công nghệ cao của SAMSUNG, giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ của đèn qua đó giảm kinh phí tiền điện phải chi trả hàng tháng.
 2. Tình trạng tiếng ồn: đèn led 1 2m Rạng Đông xử lý hoàn toàn điểm yếu tiếng ồn khi phát sáng của những bóng huỳnh quang truyền thống.
 3. Màu sắc ánh sáng: hệ số trả màu cao (CRI >= 80), luồng sáng trung thực tự nhiên.
 4. Nguồn sáng tức thì: bóng đèn led 1 2m Rạng Đông sau khi bật sẽ phân phối ánh sáng và phát quang đầy đủ gần như lập tức đáp chứ không mất khoảng thời gian chờ đợi như bóng huỳnh quang truyền thống.
 5. Gần gũi với môi trường: Không chứa thủy ngân và hóa chất có hại, không phát ra tia cực tím, an toàn cho người dùng
 6. Tính áp dụng cao: Có thể dùng chiếu sáng cho hộ gia đình, văn phòng, siêu thị …
Đèn led 1 2m Rạng Đông
Đèn led 1 2m Rạng Đông hình bán nguyệt

Thông số kỹ thuật

–         Model  :   LED TUBE T8 120/18w

–        Công suất:   18W

–        Thay thế cho bóng đèn huỳnh quang 1.2 m:  36 – 40W

–        Kích thước của đèn:    D.1213 x Ф26

–        Đầu đèn : G13

–        Vật liệu chế tạo:    Nhôm, nhựa

–        Điện áp có thể sử dụng:    170V-250V

–        Nguồn điện (Max):    150 mA

–        Hệ số công suất:    0.5

–        Quang thông:    1700lm

–        Hiệu suất quang năng:    94lm/W

–        Hệ số màu(CRI):    80

–        Tuổi thọ:    25000 giờ

–        Số lần tắt bật:    50000 lần

–        Mức sử dụng điện trong 1000 giờ:    18kWh

–        Khoảng gian phát sáng:   <0.5 giây

–        Đáp ứng Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), Quốc tế (IEC):TCVN 10885-2-1:2015 /  IEC , 2776-2-1:2015 : Tính năng đèn điện và TCVN 7722-1:2009/ IEC 60598-1: 2008: về đèn điện

Đặc điểm mặt hàng

 1. Đèn Rạng Đông được cấu tạo với chiều dài lên tới 1,2m. Với chiều dài này thì dải ánh sáng mà bóng phát ra được rộng hơn, mang đến hiệu quả phát quang cao hơn rất nhiều.
 2. Bộ phận thân bóng đèn được gia công bằng lớp nhựa cao cấp. Nó có khả năng chống rơi vỡ khá tốt. Chưa kể thì toàn thân bóng được thiết kế với màu trắng rất tinh tế. Nó có thể mang tới cho quý khách hàng một không gian rất tinh tế & tiên tiến.
 3. Hệ số công suất của đèn được hình dáng lên đến 0,9. Yếu tố này rất thiết yếu giúp cho bóng đèn không bị ảnh hưởng từ tường của các thiết bị cảm biến khác.
 4. Đèn led 1 2m Rạng Đông có dải điện áp rất rộng, từ 100V-220V. Vậy nên, thiết bị chiếu sáng này luôn đem đến một nguồn sáng rất ổn định, ngay cả khi điện áp lưới có sự thay đổi thì cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng ánh sáng của bóng đèn.
 5. Sản phẩm đèn chiếu sáng này có một độ bền rất cao & khả năng tiết kiệm tối đa điện rất đáng nể. Đó chính là bằng việc vào việc ứng dụng công nghệ nguồn sáng Led vào trong thiết kế của đèn.
Đèn led 1 2m Rạng Đông 1
Sự khác biệt của đèn led Rạng Đông

Ưu thế mặt hàng

 1. Theo tính toán thì đèn led Rạng Đông có tuổi thọ trung bình lên đến 25000 giờ chiếu sáng. Nó cao cấp 2 lần so với bóng đèn huỳnh quang và gấp hơn 10 lần đối với đèn sợi đốt. Tính năng này giúp bạn không phải bận tâm tới ngân sách thay thế hay bảo dưỡng bóng đèn.
 2. Tuy vậy đèn có hiệu suất chỉ 20W nhưng luồng sáng mà nó phát ra có hiệu suất cao, mang đến một không gian luồng sáng rất trung thực. Đồng thời thì dùng bóng đèn led có công suất 20W giúp cho bạn giảm thiểu được không ít chi phí tiền điện hàng tháng. Theo các chuyên gia nghĩ rằng, đèn led 1 2m Rạng Đông có khả năng giảm thiểu điện năng lên tới gần 90% so với bóng đèn sợi đốt và khoảng 40% so với bóng đèn huỳnh quang và compat
 3. Các bạn có thể chọn lựa gam màu nguồn sáng thích hợp khi bóng đèn có những bước sóng màu sắc khác biệt như: trắng sáng, trắng hay vàng.
Ứng dụng đèn led 1 2m Rạng Đông
Ứng dụng đèn led Rạng Đông

Chọn lựa đèn led 1 2m Rạng Đông là một thiết bị phát quang tuyệt vời trong không gian sống của bạn. Với những công dụng hoàn mỹ kể trên thì các bạn thật chẳng có nguyên do gì để từ chối 1 sản phẩm chiếu sáng chất lượng có như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *