Giật mình với giá hạt công tắc ổ cắm Panasonic năm 2021

Bảng báo giá catalogue Công Tác Ổ Cắm Panasonic 2021 Dòng Full Color

Thông tin mới nhất về giá hạt công tắc ổ cắm Panasonic năm 20211. Solenafuels – Cửa hàng cung cấp Thiết Bị Vật Tư Điện Nước Hồ Chí Minh.

Báo giá hạt công tắc ổ cắm Panasonic 2021

Trên đây là thông tin giá từ nhà cung cấp gửi tới chúng tôi thông qua bảng báo giá catalogue. Tuy vậy để khách mua hàng có giá tốt nhất thì liên hệ trực tiếp với Xuân Lành 02 – chuyên phân phối Thiết Bị Điện Nước để người tiêu dùng có thể có 1 giá cả rất tốt nhất.

Báo giá hạt công tắc ổ cắm Panasonic 2021
Báo giá hạt công tắc ổ cắm Panasonic 2021

Bảng báo giá catalogue Công Tác Ổ Cắm Panasonic 2021 dòng Wide

ổ cắm điện Wide dòng sản phẩm ổ cắm công tắc được feedback là dòng SP được nhiều người sử dụng chọn tương đối nhiều nhất trong số các dòng sản phẩm công tắc điện điện mang nhãn hàng Panasonic. công tắc điện Wide có rất nhiều ưu Điểm đáng chú ý như: thiết kế có kích cỡ tương đối phong phú, kiểu dáng đẹp và rất chắc chắn với độ bền cao đem đến sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho các công trình kiến trúc dân dụng & công trình công nghiệp lớn. ổ cắm công tắc Wide chính là giải pháp khá tốt nhất dành cho người mua hàng. Đặc biệt, dòng công tắc ổ điện Wide là giải pháp cho công rất tốt nhất cho những công trình kiến trúc từ nhà ở dân dụng tới Hotel cao cấp. Dòng công tắc ổ cắm Wide với 2 màu sắc cơ bản là trắng và xám, có bóng báo OFF tiện lợi & tạo được điểm nhấn cho không gian căn nhà.

Công Tác Ổ Cắm Panasonic 2021 dòng Wide
Công Tác Ổ Cắm Panasonic 2021 dòng Wide

Bảng báo giá catalogue Công Tác Ổ Cắm Panasonic 2021 Dòng Full Color

ổ cắm điện Full Color: là dòng công tắc ổ điện điện nổi tiếng của hãng Panasonic – đây là SP thông dụng nhất có mức giá phổ thông, hợp lý để bố trí tại những công trình kiến trúc dân dụng, công trình xây dựng.

ổ cắm điện Full Color có nhiều ưu Điểm đáng chú ý như: chất lượng khá tốt nhất – ổ cắm công tắc Full Color được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, các quy trình & thông số kĩ thuật được đảm bảo 1 cách rất nghiêm ngặt nên người mua hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khi lắp đặt ở các công trình.

Bảng báo giá catalogue Công Tác Ổ Cắm Panasonic 2021 Dòng Full Color
Bảng báo giá catalogue Công Tác Ổ Cắm Panasonic 2021 Dòng Full Color

hình dáng của ổ cắm điện Full Color có thiết kế tối giản hơn tạo được điểm nhấn và sự sang trọng nhất cho không gian sử dụng công tắc. công tắc ổ điện Full Color có độ bền rất tốt, tuổi đời cao nên quý khách hàng có thể an tâm khi lắp đặt ở những công trình lớn.

Ngoài ra, công tắc điện Full Color được xem là dòng công tắc điện được chuyên dùng cho hệ thống công trình xây dựng chuỗi khách sạn đem đến sự sang trọng nhất cho không gian bố trí ổ cắm công tắc điện.

Giới thiệu công tắc, ổ cắm công tắc Panasonic Wide Series

Công tắc, công tắc ổ cắm Panasonic Wide Series được cấu tạo mặt hợp kim tiên tiến vuông vức là sự tích hợp của công nghệ hiện đại và hình dáng Châu Âu đem lại cho khách mua hàng 1 SP vừa thuận tiện vừa có tính thẩm mỹ cao.

Đặc Điểm đặc biệt của công tắc, ổ cắm Wide Series Panasonic

Sự an toàn:

– các sản phẩm của Panasonic được gia công trên các dây chuyền cao cấp của Thái Lan, Nhật Bản, … luôn đáp ứng những theo quy chuẩn an toàn cao nhất, như theo quy tắc RoHS của các nước Châu Âu

mặt hàng Panasonic luôn thoả mãn các theo quy tắc an toàn cao nhất, như theo quy cách RoHS của Châu Âu

– dùng vật liệu chống hoả hoạn nhằm ngăn chặn các nguy cơ hoả hoạn từ bên trong

thiết kế:

– kiểu dáng đơn giản, tạo sự sắp xếp hợp lý & hài hòa hơn.

– Mặt kim loại hiện đại vuông vức đem lại trải nghiệm tươi mới cho làm đẹp không gian nội thất từ nhà ở, biệt thự, văn phòng, siêu thị,…

nguyên liệu:

– vật liệu cao cấp góp phần tạo sự sang trọng cho không gian nội thất.

– nguyên liệu làm nên công tắc, ổ cắm Panasonic Wide Series hoàn toàn không chứa chất Cd, Hg, Cr6+, P, PBBs, PBDEs, đảm bảo an toàn Chất liệu cho mọi thành viên trong hộ gia đình.

Trên đây là Báo giá hạt công tắc ổ cắm Panasonic 2021 được tổng hợp và phân loại bởi solenafuels – blog thiết bị điện hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *