Bất ngờ với tiện ích của quạt trần có đèn trang trí Panasonic

Tính năng an toàn quạt trần có đèn trang trí Panasonic

Đối với khách mua hàng Việt, hãng Panasonic là 1 thương hiệu có từ rất lâu đời đã được khẳng định tên tuổi trên thị trường. Từ những thiết bị gia dụng như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt cho đến quạt trần trang trí panasonic đều là các sản phẩm được bán rất chạy. Hôm nay mời các bạn cùng Selena Fuels khám phá quạt trần có đèn trang trí Panasonic.

Cách phân dòng quạt gắn trần Panasonic ?

Quạt gắn trần Panasonic được chi làm các loại như sau:

  • Quạt trần trang trí Panasonic 3 cánh: Đây là loại quạt trần trang trí truyền thống được hoạt động trước tiên. Kiểu dáng cũng như hình dáng của nó rất đơn thuần, sải cánh trung bình của loại quạt này là 1500mm, mức giá cả lại khá rẻ vậy nên dòng quạt này được dùng thịnh hành trong Trường học, bệnh viện, những công ty hay phòng bếp của những căn nhà.

Quạt trần trang trí Panasonic 3 cánh
Quạt trần trang trí Panasonic 3 cánh
  • Quạt gắn trần Panasonic 4 cánh: dòng quạt bốn cánh, này là sự cải tiến của phiên bản ba cánh có thêm một mầu sắc nữa đó là màu sắc vàng đồng. Nó được cải thiện từ 3 cấp độ gió lên thành 6 tốc độ gió, động cơ và các thành phần kim loại cũng được chế tạo lớn & nặng hơn. Chi tiết trọng lượng của loại sản phẩm này là 6.5-7 kg.

Quạt gắn trần Panasonic 4 cánh
Quạt gắn trần Panasonic 4 cánh
  • Quạt treo trần Panasonic 5 cánh: Mẫu Quạt trần 5 cánh Panasonic này ngoài việc gia tăng lên từ 7-9 cấp độ gió ra thì mẫu sản phẩm này cũng có thêm hệ thống bóng LED phát quang tân tiến. Trọng lượng của động cơ & thân cánh cũng tăng lên tới 9 – 10kg. Độ êm cũng được xếp cấp độ 7 là cấp chiều cao nhất trong phân khúc quạt trần trang trí bóng đèn cho tới giờ.

Quạt treo trần Panasonic 5 cánh
Quạt treo trần Panasonic 5 cánh

Nhận xét quạt trần Panasonic nói chung:

Các mẫu quạt treo trần & thiết bị điện gia dụng sang trọng của Panasonic nói chung luôn được quý khách hàng Việt đánh giá khá cao, dựa trên các tiêu chí sử dụng chính…

Làm mát nhanh, lưu chuyển không khí tự nhiên cho căn phòng:

Công dụng thứ nhất cũng chính là chức năng chính của mọi chiếc quạt, đó là việc làm mát nhanh tay, tạo không gian thoáng sạch & luân chuyển không khí tốt cho căn phòng. Những chiếc quạt trần có đèn trang trí Panasonic chắc hẳn sẽ là sự chọn mua hoàn mỹ để làm dịu mát gia đình của các bạn.

Quạt trần có đèn trang trí panasonic làm mát nhanh
Quạt trần có đèn trang trí Panasonic làm mát nhanh

Tiết kiệm tối đa điện năng cho người dùng:

không chỉ có điều kiện làm mát nhanh chóng, quạt trần có đèn trang trí panasonic còn giúp người dùng hạn chế năng lượng điện. các mẫu quạt treo trần Panasonic có hiệu suất tương đối hẹp (khoảng dưới 80W) sẽ giúp hạn chế điện, đặc biệt là vào những ngày hè, việc dùng điện cho các thiết bị làm mát là mong muốn thiết yếu và thường tăng đột biến, dẫn tới tiền điện tăng cũng như thường bị thiếu điện. Nhất là loại quạt trần trang trí tiết kiệm tối đa điện của Panasonic, mỗi chiếc quạt chỉ có hiệu suất là 37W nhờ được kết hợp động cơ DC giảm thiểu tối đa điện nổi bật.

Quạt treo trần Panasonic tiêt kiệm điện năng
Quạt treo trần Panasonic tiêt kiệm điện năng

Các tính năng cam kết an toàn khi sử dụng quạt trần:

Một hiện tượng thường gây lo lắng tới người tiêu dùng lựa chọn sử dụng các thiết bị quạt treo trần nói chung, đó chính là độ an toàn của mặt hàng. Những chiếc quạt trần có đèn trang trí Panasonic đã bảo đảm được điều này rất tốt và chiếm được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Quạt trần có đèn trang trí Panasonic được tích hợp với 3 cấp mức độ an toàn là khóa cánh an toàn, dây an toàn, & công tắc an toàn.

Nhìn chung các mẫu quạt trần có đèn trang trí Panasonic luôn được đánh giá cao về chất lượng, đồng thời, số lượng mẫu mã cũng cực đa dạng cho các bạn có rất nhiều lựa chọn hơn cho các hình dáng thích hợp nhất với ngôi nhà mình.

Tính năng an toàn quạt trần có đèn trang trí Panasonic
Tính năng an toàn quạt trần có đèn trang trí Panasonic

Nhận xét quạt trần trang trí bóng Led Panasonic:

Mẫu quạt gắn trần bóng đèn LED xuất xứ từ nhãn hàng Panasonic đứng đầu Nhật Bản, mang mã số SP F‑60UFN. Đây là mẫu quạt gắn trần 5 cánh chất lượng cao, có thể nói là mẫu sản phẩm sang trọng nhất trong số tất cả các mẫu quạt gắn trần mang thương hiệu Panasonic. Ngoài việc có cấu tạo độc đáo và sáng tạo khi kết hợp đèn Led cùng một chiếc quạt, đem lại khá nhiều chức năng dùng nổi bật cho sản phẩm giúp mẫu quạt treo trần này vừa có tác dụng làm mát nhanh tay, vừa đem đến tính năng phát quang và đáng chú ý là chức năng. Thiết kế mang tới mỹ quan mang tính vẻ đẹp cao & cao cấp, nhất là dành đến những căn hộ khách hạn chế độ sáng.

Quạt trần có đèn trang trí panasonic
Quạt trần có đèn trang trí panasonic

Mẫu này của quạt trần có đèn trang trí Panasonic có thiết kế đặc biệt với bóng Led, với 4 cấp độ màu sắc ánh sáng khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh chọn lựa thay đổi theo không gian, theo những chức năng hay sở thích khác nhau. Mẫu quạt trần có đèn trang trí Panasonic này xứng đáng là sự chọn mua hàng đầu của khá nhiều hộ gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *