Bất ngờ với những tính năng của Aptomat Panasonic 40A

Aptomat Panasonic

Các thiết bị đóng ngắt trong mạng lưới điện cụ thể là Át chống giật hay cầu dao điện tử (MCB) là các thiết bị đặc thù có nhiệm vụ đảm bảo đóng cắt mạch điện 1 cách chính xác nhất nhằm bảo đảm an toàn cho mạng lưới điện cũng như những thành viên trong nhà.

Panasonic đã quá có tiếng tăm với những mặt hàng thiết bị điện với chất lượng cao và được người dùng tin tưởng, các sản phẩm thiết bị đóng cắt mang thương hiệu Panasonic được đầu tư nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền tân tiến tuân thủ các theo quy cách hàng đầu, trải qua quá trình giám định, kiểm định thận trọng về quá trình hoạt động, độ chính xác và an toàn.

Tập hợp những chiếc Aptomat Panasonic chính hiệu hiện nay:

Những chiếc cầu dao Át chống giật Panasonic chính hiệu ngày nay được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hình dáng đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cao, sử dụng bảo vệ cho mạng lưới điện hiệu quả, cũng như độ bền sử dụng lâu dài.

Các chiếc Aptomat nhãn hiệu Nhật Bản Panasonic hội đủ các yếu tố vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại như an toàn hơn khi ngắt điện nhanh, phòng ngừa hỏa hoạn bởi vì chập cháy điện thông thường dây ra; tuổi đời cao hơn bằng việc việc duy trì mạng lưới điện qua tiếp điểm ổn định hơn.

Trên thị trường thiết bị điện Việt Nam nói chung tính đến thời điểm hiện nay, các chiếc cầu dao Panasonic luôn được người tiêu dùng đánh giá cao tín nhiệm lựa chọn bởi vì bên cạnh nhãn hiệu đáng tin hàng đầu trên thế giới đã được khẳng định, các chiếc cầu dao Panasonic còn đem lại cho người mua hàng quý khách nói chung những SP chất lượng cao từ nguyên liệu làm nên những chiếc cầu dao, đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp như ABS, phenolic,… có đặc điểm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt, & ngăn chặn những nguy cơ chập cháy dẫn tới hỏa hoạn từ bên trong.

Tuy nhiên giá thành của các mẫu SP này lại bị phản hồi mức khá cao so với những SP xuất xứ từ những nhãn hàng khác trên thị trường chung ngày nay, tuy vậy đối với một sản phẩm chất lượng giúp bảo đảm an toàn cho chính bạn người thân (hoặc cho chính những người xung quanh của bạn) thì khi giá của nó có nhỉnh hơn đôi chút cũng là không đáng kể.

Aptomat Panasonic
Aptomat Panasonic

Giá bán Aptomat Panasonic 40A:

Trong số những SP Aptomat Panasonic thì các chiếc Aptomat Panasonic 40A cũng được quý khách hàng tìm kiếm tương đối nhiều, nhất là các chiếc Cb chống giật Panasonic 40A thường được dùng cho những nguồn cấp dân dụng khá thường thấy.

Nếu nhu cầu sử dụng điện của bạnhiệu suất lớn tính chất của công trình kiến trúc (như các công trình xây dựng quán cà phê, chuỗi nhà hàng, cửa hàng hay các quán games… mà không phải dùng cho nhà thông thường) thì những chiếc Aptomat Panasonic 40A chính là sự chọn thông minh cho các bạn.

Aptomat Panasonic 40A MCB 

Dòng cầu dao tự động MCB này của Panasonic được chia thành 4 cụm nhỏ với hình dáng số cực tương đồng của từng cụm từ 1 đến 4 cực, trong mỗi cụm lại phân thành những chiếc Aptomat chống giật Panasonic có mức dòng điện cho phép định danh khác nhau, từ 6A cho tới 100A cực kỳ đa dạng, đảm bảo thỏa mãn được phần đông các nguyện vọng thiết kế dòng điện của bạn.

Tuy vậy, các chiếc cầu dao MCB này chỉ có tác dụng bảo quản ngắn mạch & đoản mạch, không có tác dụng chống dòng rò, bảo quản dòng rò rỉ ra ngoài.

Bạn có thể tìm thấy các mẫu Aptomat Panasonic 40A MCB từ 1 pha, 2 pha, 3 pha cho tới 4 pha, với dòng cắt định danh thông thường là 6kA, giá thành cũng dao động khá rộng cho bạn lựa chọn: chủng loại một pha có giá cả trên bảng chiết khấu là 83.000đ, loại 2 pha có mức giá 240.00 VNĐ, loại 3 pha có giá cả 425.000 VNĐ, sau cùng loại 4 pha có giá thành nhỉnh hơn là 600.000đ.

Aptomat Panasonic 40A MCB 
Aptomat Panasonic 40A MCB

Aptomat Panasonic 40A MCCB

Dòng CB khối này của Panasonic có mức giá cao hơn khá rất nhiều so với chiếc cầu dao tép MCB. Với hai mẫu sản phẩm Aptomat Panasonic 40A chính có cấu tạo 2 pha 3 pha, giá kinh doanh của chúng được công bố trên bảng catalogue lần lượt là 880.000đ cho 1 sản phẩm cầu dao hai pha & khoảng hơn một tr cho mẫu cầu dao 3 pha. Cả 2 đều có dòng cắt định danh tương được là 10kA (200VAC) & hai.5kA (415VAC) chính vì vậy còn tùy vào yêu cầu của mạch điện thì các bạn có thể chọn chiếc Aptomat Panasonic 40A với số cực tương ứng.

Aptomat Panasonic 40A MCCB
Aptomat Panasonic 40A MCCB

CB Aptomat Panasonic 40A

Những mặt hàng cầu dao chống giật Panasonic bao gồm 2 dòng Aptomat cho hộ gia đình chính là RCBO và ELCB, cả hai chủng loại đều có tác dụng chủ yếu, quan trọng là chống giật, bảo quản cho dòng rò ra ngoài, phối hợp thêm công dụng bảo quản đoản mạch và quá tải.

Mẫu CB RCBO 40A có cấu tạo dạng cầu dao tép hai pha, dòng rò rỉ ra ngoài định mức là 30mA, và dòng cắt định mức là 6kA, có giá kinh doanh trên bảng catalogue là 610.000đ cho 1 chiếc cầu dao đa năng chất lượng. Mặc dù vậy dòng SP cầu dao chống giật ELCB không có sản phẩm nào có dòng điện định mức định danh là 40A, vì thế nếu các bạn vẫn hi vọng lựa chọn dòng sản phẩm này do chất lượng của nó, thì các bạn có thể chọn lựa các mẫu cầu dao ELCB 30A hoặc 50A thay vì 40A.

CB Aptomat Panasonic 40A
CB Aptomat Panasonic 40A

Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào về SP những chiếc Aptomat Panasonic 40A hoặc muốn tham khảo những chế độ bảo hành & chương trình cung cấp hàng của Selena Fuels, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các thông tin phía dưới để được hỗ trợ tư vấn rất tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *